Giảm Mỡ Bụng trong 7 ngày tại nhà nhờ các bài tập siêu đơn giản

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là mẹ sau sinh và các chị em giới văn phòng với đặc thù ngồi nhiều, ít vận động. Sử dụng thuốc giảm cân hay phẫu thuật hút mỡ bụng đều là những phương án không được nhiều chị em lựa chọn tốn kém và thiếu an toàn. Đừng lo, chị em hoàn toàn có thể áp dụng các Bài tập Giảm Mỡ Bụng tại nhà Siêu Đơn Giản trong 7 ngày được S-Mom giới thiệu dưới đây để loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Nội dung chính

Gập bụng – Bài tập Giảm Mỡ Bụng tại nhà siêu đơn giản

Để thực hiện động tác này bạn cần bằng ngửa ra trên thảm tập, lưng thẳng, đầu gối co lại, 2 lòng bàn tay đặt úp vào tai trong khi khuỷu tay thẳng hướng ra ngoài.

Sau đó, bạn dùng cơ bụng từ từ nâng thân trên lên, hít vào và khi nâng đến mức bạn không thể nâng được nữa thì hạ thân trên xuống, thở ra. Động tác gập bụng làm 10 lần liên tục.

Gập bụng nghiêng

Nằm ngửa, lưng thẳng, gập và nâng đầu gối lên cao tạo 1 góc 90 độ như hình, 2 tay đặt sau đầu, khuỷu tay thẳng hướng ra ngoài.

Từ từ nâng thân trên lên đồng thời duỗi thẳng chân trái, giữ chân phải co lại như cũ và xoay thân trên về phía chân phải, hít vào rồi hạ thân trên xuống sàn, gập 2 chân co lại như cũ và thở ra. Lặp lại động tác lần nữa với chân phải duỗi thẳng, chân phải co, mỗi bên làm 5 lần luân phiên.

Gập bụng tay thẳng

Với động tác này, bạn cũng nằm ngửa, lưng thẳng, đầu gối co lại, 2 tay giơ thẳng lên trần tạo 1 góc 90 độ với thân mình.

Sau đó nâng thân trên lên cao, tay vẫn để thẳng, xuyên qua đầu gối, hít vào và từ từ hạ thân trên xuống sàn, thở ra. Lặp lại động tác này 10 lần.

Gập bụng chân thẳng

Nằm ngửa, lưng thẳng, 2 tay đặt trên thảm tập, hơi cong, lòng bàn tay úp xuống sàn và đặt dưới lưng, 2 chân giơ lên cao tạo 1 góc 125 độ với thảm tập.

Sử dụng cơ bụng nâng 2 chân thẳng hướng về phía thân trên, hít vào rồi hạ chân xuống tạo góc 125 độ thở ra. Lặp lại động tác 10 lần.

Sản phẩm thiên nhiên hỗ trợ giảm mỡ bụng an toàn

Bên cạnh việc tập luyện, chị em sau sinh và văn phòng có thể tham khảo sử dụng kết hợp thêm sản phẩm Cao Gừng Tan Mỡ S – Mom để giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng – hiệu quả – an toàn. Cao gừng tan mỡ S – Mom  giúp giảm ngay 3-5 cm bụng, đùi trong 2-3 tuần sau khi sử dụng mà không hề gây kích ứng da.

Cao gừng giảm mỡ S – Mom với các thành phần 100% thiên nhiên đạt  chuẩn hữu cơ như: Tảo xoắn, Gừng, Quế, Tinh bột nghệ, Thảo dược…có công dụng đánh tan mỡ dư thừa, ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ thừa ở các khu vực nọng cằm, mỡ đùi, bắp chân tay…đồng thời giúp xóa mờ các vết nhăn, vết rạn và giúp da trở nên săn chắc.

Các chị em chỉ cần lấy một lượng cao gừng vừa phải thoa lên khu vực tích mỡ, massage theo chiều kim đồng hồ 5-10 phút cho cao thẩm thấu tốt hơn. Để hỗ trợ tối đa hiệu quả mẹ kết hợp quấn màng bọc thực phẩm quanh vùng đã thoa cao gừng giảm mỡ.

Ngoài tập luyện và sử dụng sản phẩm cao gừng tan mỡ, chị em nên sử dụng một số loại thực phẩm có lợi và hạn chế sử dụng các loại thực phẩm có nguy cơ tích mỡ nhiều hơn. Trong chế độ ăn giảm mỡ bụng của bạn nên có sự xuất hiện của những loại chất béo lành mạnh giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, kiểm soát cơn thèm ăn, giữ đường huyết ở mức ổn định như: Các loại hạt, cá ngừ…Ăn nhiều rau xanh giúp bạn no lâu, lượng calo nạp vào cơ thể lại ít nên có thể nói, rau xanh là “chìa khóa” giúp bạn giảm mỡ bụng thành công. Chị em muốn giảm mỡ bụng tuyệt đối nên nói không với các loại nước ngọt.

Cuối cùng thì chị em đừng quên ngủ đủ giấc. Khi bạn ngủ đủ giấc, cảm giác thèm ăn cũng sẽ được hạn chế, nhu cầu chọn thực phẩm cũng có xu hướng lành mạnh hơn.

Chúc chị em giảm mỡ bụng thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975088831